Logo

Giới thiệu

Lời nói đầu của BQT và chính sách của Divine MU - Mu Online Không Reset Season 18

Gửi đến toàn thể Cộng đồng MU Online,

Đây là tâm thư của đội ngũ BQT Divine MU Team gửi đến toàn thể Cộng đồng MU để hiểu về tư duy, cách quản lý, vận hành Game và đạo đức của BQT.
MU Online là một trò chơi ra đời ngày 01 tháng 11 năm 2001, tính đến nay đã hơn 20 năm tuổi những vẫn được rất nhiều người yêu thích.
Vấn đề của Mu Online hiện nay chính là cộng đồng đang chết dần vì những bê bối và tiêu cực từ cả người chơi và Admin.
Những người tìm cách phá hoại các cộng đồng vì những lý do nông nổi như lòng đố kỵ, lòng tham, tư duy con cua hay chỉ đơn thuần là "tao thích".
Mục tiêu chính của Divine MU là xây dựng cộng đồng và tạo ra một sân chơi công bằng & bền vững. Chứ không phải là những lời chỉ trích tiêu cực không giúp ích cho cộng đồng và không mang tính chất xây dựng.
Cộng đồng MU cần được xây dựng và phát triển cũng như xóa bỏ tất cả những suy nghĩ phá hoại và tiêu cực đã và đang lây nhiễm cho cộng đồng MU Online Việt Nam.
Mỗi Admin đều có phong cách quản lý khác nhau, quan điểm khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung chính là: ĐAM MÊ.
Divine MU được thành lập và ủng hộ bởi những người chơi có đam mê và tâm huyết với Game.
Định hướng của chúng tôi không phải vì lợi nhuận mà chỉ đơn giản là tạo một sân chơi bền vững, lành mạnh và hồi sinh lại Cộng đồng MU Online.
Các bạn cũng có thể thưởng cho đội ngũ đã nỗ lực xây dựng lại Cộng đồng MU Online ngay cả khi họ đã có những công việc bận rộn.

Các cuộc tấn công DDoS (Tấn công từ chối dịch vụ) & Gian lận là những mối đe dọa phổ biến đối với Mu Online.
Nhưng các bạn hãy yên tâm một điều rằng ban quản trị liên tục theo dõi và xử lý những hành vi gian lận.
BQT tin rằng việc sử dụng Hack/Cheat trong Divine MU là một việc rất lãng phí thời gian và tiền bạc do hậu quả của việc Ban tài khoản
.
Đối với tất cả những người có ý định xấu hay phá hoại hãy từ bỏ ý định đó và cùng nhau xây dựng vì sự phát triển của Cộng đồng MU Online Việt Nam nói chung và Divine MU nói riêng!

 

BQT Divine MU không tự nhận mình là Team Admin quản lý giỏi nhất cũng như không tuyên bố trở thành những người vận hành Game giỏi nhất.
Nhưng chúng tôi có đội ngũ tâm huyết và uy tín nhất.

 

Chính sách của Divine MU đó là sử dụng 40% doanh thu để duy trì và nâng cấp máy chủ, chạy quảng cáo xuyên suốt quá trình vận hành và trả lương cho đội ngũ làm việc. Sử dụng 60% doanh thu để tổ chức các sự kiện đua TOP, Bang hội chiến, PvP cũng như tổ chức Offline, triển khai Server Speed theo định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm một lần tùy vào tình hình Server. Cũng như giải quyết các vấn đề cho các Game thủ đã từng Donate cho máy chủ (thu mua lại vật phẩm bằng VNĐ từ quỹ).

 

---------------------------------------------------------------------------------------------

Đang tải...